Blog

Sản phẩm quà tặng mới Lót chuột tích hợp pin sạc dự phòng

Sản phẩm quà tặng mới Lót chuột tích hợp pin sạc dự phòng

2/8/2018 3:55:32 PM

  

Lót chuột tích hợp pin sạc dự phòng 

 

Món quà tặng Pin sạc dự phòng đã quá  quen thuộc với các doanh nghiệp tặng quà và khách hàng của họ. Đối với những người chuyên sử dụng máy tính trong công việc thì thì việc tặng họ những chiếc lót chuột là vô cùng tiện lợi và hữu ích. Đáp ứng 2 điều kiện này, Giftbrand giới thiệu sản phẩm Lót chuột tích hợp pin sạc dự phòng vô cùng tiện lợi và hữu ích. 

Lót chuột tích hợp sạc dự phòng sẽ ngay lập tức cung cấp sạc cho các dòng điện thoại: Iphone 8, Iphone X, Samsung Galaxy S8. Các dòng điện thoại khác, chỉ cần sử dụng thiết bị kết nối thứ 3 là có thể sạc được. 

 

Ưu điểm: 

 

Sạc pin thuận tiện, nhanh chóng 

Quà tặng Công nghệ sang trọng, đẳng cấp, mới lạ

Vị trí thuận tiện, phù hợp với thói quen của người sử dụng

Sạc và rút sạc vô cùng nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng. 

 

 

 

                                          

 

 

Sản phẩm khi được dùng làm Quà tặng doanh nhiệp sẽ được in logo lên trên đẹp mắt, giúp doanh nghiệp viral thương hiệu của mình đến khách hàng, đối tác của họ. Khách hàng đặt sản phẩm lên bàn làm việc -> Sử dụng sản phẩm -> Nhìn thấy logo -> Nhớ thương hiệu doanh nghiệp bạn -> Mua nhiều hàng, dịch vụ hơn

 

 

 

Giftbrand

branding your brand

 

Hotline: 0901 445 399 - 0916 20 21 27

Email: sales@giftbrand.net 

Skype: giftbrand

 

 

Tin khác

Tại sao trong kinh doanh, các doanh nghiệp sẽ tặng quà cho đối tác? Ý nghĩa, mục đích của việc tặng quà cho khách hàng là gì?

Đây là nhóm các từ ngữ được dùng nhiều trong kinh doanh B2B quà tặng hằng ngày. Các bạn nào đang làm tư vấn B2B có thể dùng tham khảo như một cẩm nang dùng thường xuyên.