Máy phun sương mini


Mã sản phẩm

Chi tiết sản phẩm


  Tên sản phẩm: Máy phun sương phòng ngủ mini

Nguồn sạc khuyến cáo nên dùng: 5V-1A

Công suất: 5W

Dung lượng pin: 2000mah

Kích thước: 142x93x101mm

Thể tích: 260ml

Chất liệu: ABS + PVC 


 Máy phun sương còn có tác dụng dập bụi, xử lý bụi, ngăn không cho bụi bay lơ lửng trong không khí dẫn đến các bệnh về hô hấp. Ngoài khả năng làm mát, bù ẩm cho căn phòng, máy phun sương hiện nay còn được thiết kế nhiều mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian.

Nhiều người vẫn cho rằng, máy phun sương sẽ làm hư hỏng các thiết bị điện, gây nấm mốc. Tuy nhiên, với công nghệ phun sương siêu mỏng nhẹ, thiết kế mini,  các hạt sương bốc hơi ngay chỉ sau 0,2s nên giảm thiểu tối đa việc các thiết bị điện bị nhiễm nước hay nấm mốc trên đồ nội thất. Vì thế, với những ưu điểm trên đủ lý do để bạn mang chiếc máy phun sương chạy êm, hoạt động bền bỉ cho phòng ngủ rồi chứ?


 Sử dụng máy phun sương có thể tăng độ ẩm cho không khí xung quanh, giúp giảm nhiệt độ xuống thấp hơn, thoải mái hơn. Điều này giúp cho phòng ngủ trở nên mát mẻ, dễ chịu, đặc biệt là vào những ngày hè nóng nực bức bối.

Có lẽ bạn đang nghĩ đến phương án dùng máy điều hòa? Đây là cách làm mát phổ biến và tiện lợi nhưng tác hại của nó là có thể gây khô da, ảnh hưởng đến mô mũi của người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Và không phải ai cũng đủ khả năng chi trả và những không gian nhỏ cũng sẽ không có nhu cầu cho một chiếc máy điều hòa.

Máy phun sương khắc phục được nhược điểm này của máy điều hòa. Như vậy, nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ: máy phun  sương có an toàn với trẻ nhỏ? được giải đáp, xóa tan mọi nghi ngờ.