Đóng màng co

 

Công việc đóng màng co cho các mẫu quà tặng luôn góp phần tăng thêm mức độ sang trọng, trông chúng sạch bóng, bắt mắt và hấp dẫn hơn rất nhiều so với một phiên bản thô thông thường (mà không rút màng co). Ngoài ra, việc cố định sản phẩm trong lớp màng co, tạo sự chắc chắn, giảm thiểu chấn động đến sản phẩm khi rủi ro do rơi vỡ hay trong quá trình vận chuyển, phân phối quà tặng đến tay người dùng.

Việc sử dụng màng co để bao bọc ở công đoạn sau cùng (thường là các mẫu quà tặng có các loại bao bì hộp), điều này thể hiện doanh nghiệp bạn thực sự cần mẫn, chỉn chu và dịch vụ hoàn hảo, luôn nghĩ tới khách hàng và bạn có thể là một trong những đối tác tin cậy nhất trong mắt đối tác.

Một số ngành công nghệp tiêu dùng đã thành công trong việc ứng dụng việc này để thu hút khách hàng. Các nhà khoa học đã chứng minh được, bao bì một sản phẩm sáng bóng là một trong những yếu tố quan trọng giúp thu hút và nâng cao hình ảnh sản phẩm trong mắt khách hàng.

 

Hai hình dưới đây minh họa cho việc sử dụng màng co đối với sản phẩm thực tế

           

 

 

Không chỉ giúp món quà tặng đẹp gấp 200% khi chưa đóng màng co. Tác dụng quan trọng mà bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ sau đây sẽ khiến bạn chọn đóng màng co trở thành 1 dịch vụ giá trị gia tăng 1 cách " khôn khéo " 

1. Giúp hộp giữ được hình dạng ban đầu, hạn chế món quà bị móp méo, bị thủng hoặc bị hư hao trong quá trình vận chuyển. Giúp món quà tặng luôn luôn mới hoặc dễ dàng lau chùi khi vận chuyển

2. Nguyên seal: Khách hàng nhận được sẽ có 1 cảm giác vui vẻ, trọn vẹn. Cảm nhận được sự chu đáo của doanh nghiệp, sự sang trọng trong món quà tặng và tấm lòng chân tình của người tặng

3. Hạn chế thất thoát trong quá trình vận chuyển. Việc đóng màng co sản phẩm đã biến các món quà tặng trở nên nguyên khối không thể xâm nhập. Điều này giúp làm giảm các nguy cơ mất hàng hoặc rơi vỡ giữa đường

3. Hãy tạo ra sự khác biệt hơn các đối thủ của mình

Có một sự thật là khách hàng có thể đánh giá chất lượng sản phẩm của bạn ở bất cứ phương diện nào ở mọi hướng nhìn. Hãy tạo ra sự mới mẻ an toàn ngay khi khách hàng nhận được món quà của bạn. Bạn có nhớ bao nhiêu lần được tặng một món quà nào đó rồi chứ? Nhưng doanh nghiệp nào chu đáo tới mức đóng hẳn màng co và trao món quà nguyên khối khiến bạn không muốn mở ra ngay. 

 

Nếu Doanh nghiệp bạn đang muốn tặng quà và tìm kiếm dịch vụ hoàn hảo để tăng giá trị sản phẩm, để tăng chất lượng chiến dịch quảng cáo của bạn, thì rút màng co sản phẩm quà tặng là một trong những dịch vụ rất nên được cân nhắc sử dụng.

 

Hãy liên hê với chúng tôi để có những giải pháp quà tặng quảng cáo ưng ý nhất

Phía đầu hoặc cuối trang thông tin điện tử này là liên hệ của chúng tôi, rất sẵn lòng tư vấn 24/7 để bạn được yên tâm!