Wonder Travel Adapter


Mã sản phẩm

SML01

Chất liệu

Nhựa cao cấp

Logo

In đơn sắc, in hình ảnh, khắc laser, kỹ thuật in khác

Chi tiết sản phẩm


Ổ cắm đa năng, một sản phẩm tiện ích cho cuộc sống năng động.

Bạn thường đi di lịch hoặc phải công tác tới những khu vực có ổ cắm nguồn điện với nhiều kiểu lỗ cắm khác nhau, đôi khi khiến bạn gặp khó khăn thực sự trong việc cắm điện cho các thiết bị điện bạn mang theo.

Ổ cắm đa năng là một sản phẩm được thiết kế nhằm mục đích mang lại sự tiện lợi cho các chuyến đi và bạn có thể yên tâm du lịch, công tác đến hầu hết các quốc gia lớn trên thế giới.

Mỗi ổ cắm có nhiều đầu cắm và nhiều lỗ cắm, chúng được chuyển đổi cho nhau với cùng điện áp, qua đó giúp cho các thiết bị của bạn có thể cắm vào bất kỳ ổ cắm nào.

Không chỉ dừng lại tính năng cốt lõi là ổ cắm đa năng, các sản phẩm của chúng tôi luôn được thiết kế cơ khí một cách tinh tế sao cho luôn chừa lại khoảng không để bạn có thể tùy chỉnh in thương hiệu riêng của công ty mình lên đó, qua đây có thể biến ổ cắm đa năng thành một sản phẩm quà tặng vô cùng độc đáo, không đụng hàng, và các vị khách VIP sẽ luôn biết ơn bạn mỗi khi sử dụng. Điều này là một ấn tượng khó phai về thương hiệu và cách bạn quan tâm đến khách hàng.

Hãy gọi hoặc email cho chúng tôi và đặt cuộc hẹn sớm đến xem và cầm mẫu thật trên tay.